LIỆU PHÁP KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM

Tóc là một trong những bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi những thay đổi của cơ thể. So với các bộ phận khác, mái tóc thường ít được chú ý cho đến khi tóc rụng, thưa mỏng đi rõ rệt. Theo thời gian, sự ảnh hưởng của yếu tố nội tiết cũng như các hóa chất tác động lên tóc sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên hư tổn, gãy rụng nhiều thậm chí gây nên tình trạng rụng tóc từng mảng hay hói đầu. Có rất nhiều các bài thuốc hoặc phương pháp thẩm mỹ trị rụng tóc được áp dụng, trong số đó nổi bật là công nghệ Cấy tóc tế bào gốc vi điểm – phương pháp kích mọc tóc không phẫu thuật đã được FDA chứng nhận về hiệu quả.

1. CẤY TÓC TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM LÀ GÌ?

Cấy tóc tế bào gốc vi điểm là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng súng phun Meso chứa các dưỡng chất đặc biệt tiêm trực tiếp vào trung bì da dầu tại những vùng tóc thưa mỏng, da đầu yếu. Các dưỡng chất có trong đó sẽ bao gồm: Các loại vitamin, nguyên tố vi lượng, Biotin, các chuỗi Peptides…Nhờ đó kích hoạt quá trình trao đổi chất dưới da đầu, tăng bài tiết và thải độc, giúp các tế bào nang tóc nhân lên, tái tạo với cường độ nhanh hơn.

Cấy tóc tế bào gốc vi điểm mang đến lợi ích tích cực cho da đầu và tóc. Phương pháp này được coi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong việc điều trị rụng tóc, chống lại các vấn đề về tóc.

Với Cấy tóc tế bào gốc vi điểm, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề về da đầu và tóc như:

  Ngăn chặn rụng tóc.

  Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của nang tóc.

  Khôi phục những vùng da đầu hư tổn.

  Tăng cường lưu thông máu đến các nang tóc.

  Bình thường hóa chức năng của tuyến bã nhờn vùng da đầu.

  Khắc phục tình trạng gàu ngứa.

  Nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh, chuẩn bị trước hoặc sau cho quy trình cấy tóc.

Quy trình Cấy tóc tế bào gốc vi điểm đã được nghiên cứu sao cho phù hợp với thể trạng của người Việt và phương pháp được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Thành phần dưỡng chất được sử dụng

Không có một công thức Cấy tóc tế bào gốc vi điểm cụ thể bởi trước khi cấy bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng tóc và tuỳ theo vấn đề tóc bạn gặp phải bác sĩ sẽ lựa chọn những thành phần thích hợp nhất. Tuy nhiên trong Cấy tóc tế bào gốc vi điểm sẽ có những thành phần cơ bản như:

 Hyaluronic Acid hay còn gọi là HA giúp kích thích sự phát triển và tăng độ dày của tóc, làm đầy tóc khô và hư tổn. Hoạt chất này làm mịn lớp biểu bì tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe và ít bị gãy rụng hơn. Với khả năng cấp – giữ ẩm thần kỳ, thành phần này còn mang đến hiệu quả trong việc duy trì sự cân bằng lipid, chất hút ẩm và protein cần thiết cho sự chắc khỏe của tóc.

 Các chuỗi Peptides: Giúp ức chế hoạt động của enzyme 5-alpha-reductase, hồi sinh nang tóc chắc khỏe.

 Các Amino Acids tham gia vào sự hình thành sợi keratin và thân tóc.

 Các Vitamin & khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào, bổ sung dinh dưỡng giúp tóc tăng trưởng và khỏe mạnh.

2.  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CẤY TÓC TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM

Cấy tóc tế bào gốc vi điểm là phương pháp cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho nang tóc và da đầu. Sau khi các chất cần thiết được tiêm vào, cấu trúc tóc sẽ hấp thụ và hồi phục, kích hoạt sự tăng trưởng của tóc, hoạt động bài tiết bã nhờn được bình thường hoá trở lại. Ngay sau khi thực hiện thủ thuật dưới da đầu sẽ được cung cấp chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng các tế bào nang tóc.

Sau khi các dưỡng chất được truyền vào da đầu, Bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng đèn Led với cường độ thấp để chiếu vào da đầu. Nhờ đó giúp kích thích sự phát triển của các tế bào nang tóc, chữa lành những tổn thương đồng thời cung cấp oxy đến các nang tóc. Giúp quá trình lưu thông máu trên da đầu diễn ra hiệu quả hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN CẤY TÓC TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM

 • Người bị rụng tóc quá mức do viêm da đầu, viêm nang tóc, gàu, tăng tuyến bã nhờn ở chân tóc.
 • Người bị rụng nhiều do lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, uốn, duỗi, nhuộm…
 • Phụ nữ sau khi sinh và trong giai đoạn mãn kinh bị rụng tóc do thay đổi nội tiết tố.
 • Người bị rụng tóc do suy giáp, thiếu sắt
 • Tóc thưa dần ở đỉnh đầu và hai bên thái dương.
 • Sợi tóc ngắn, mảnh, yếu.
 • Tóc rụng do đội mũ kín hàng ngày như công nhân cầu đường.
 • Tóc rụng do dán tóc giả thời gian dài gây bí tóc và rụng.
 • Tóc rụng do nhổ tóc.
 • Tóc rụng do Stress, thức khuya, áp lực công việc.
 • Tóc rụng do tuổi tác ngày càng lớn.

4.  QUY TRÌNH CẤY TÓC TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM

Một lần thực hiện Cấy tóc tế bào gốc vi điểm thường diễn ra trung bình khoảng 90 phút, cách 2 tuần/buổi và 1 liệu trình sẽ diễn ra từ 4 – 6 buổi. Dưới đây là quy trình Cấy tóc tế bào gốc vi điểm:

 • Bước 1: Thăm khám và soi nang tóc. Xác định nguyên nhân và mức độ rụng tóc.
 • Bước 2: Tiến hành Cấy tóc tế bào gốc vi điểm. Bác sĩ sẽ sử dụng súng phun Meso (chứa dưỡng chất) cấy vi điểm vào sâu chân tóc bằng các mũi tiêm siêu nhỏ trên toàn bộ vùng da đầu cần điều trị.
 • Bước 3: Quang trị liệu bằng đèn Led với ánh sáng Laser cường độ thấp trong khoảng 15 phút.
 • Bước 4: Tư vấn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch làm liệu trình tiếp theo.

5.  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI CẤY TÓC TẾ BÀO GỐC VI ĐIỂM

 Sau khi kết thúc thủ thuật, trên đầu bạn sẽ xuất hiện những vết thương nhỏ do tiêm, do đó sẽ cần thời gian để chữa lành.

 3 – 4 ngày sau cấy tuyệt đối không gội đầu. Nước và dầu gội có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả Cấy tóc tế bào gốc vi điểm, quá trình kích mọc tóc sẽ bị trì hoãn.

 Hạn chế tối đa việc để da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong 2 – 3 ngày đầu.

 Trong 10 giờ đầu sau trị liệu hãy đảm bảo giữ cho vùng da đầu luôn khô ráo.

 Không sử dụng phòng xông hơi hoặc hồ bơi trong ít nhất 7 ngày

 Không xoa bóp vùng bị tiêm cho đến khi vết thương lành hẳn.

 Không uống rượu. Rượu sẽ làm kích thích các mao mạch ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả Cấy tóc tế bào gốc vi điểm.

089 999 4509
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav