GIẢM MỠ AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ ANH QUỐC EXILIS 4.0

Thừa cân, béo phì là nỗi ám ảnh của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nó trở thành rào cản tâm lý khiến chúng ta cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác. Mọi thứ lo lắng sẽ tan biến bởi giờ đây đã có giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0!

Giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0 là gì?

Exilis 4.0 được mệnh danh là siêu công nghệ giảm mỡ hàng đầu Anh Quốc. Được cấp chứng nhận mức độ an toàn, hiệu quả bởi FDA. Là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn BTL Industries. Đây là đơn vị đứng thứ hai thế giới trong ngành sản xuất máy vật lý trị liệu, thẩm mỹ.

Đột phá công nghệ giảm mỡ Exilis 4.0 chinh phục hàng triệu phụ nữ. Với sự tác động của Radio Frequency (RF) đơn cực kết hợp với sóng siêu âm Ultrasound cùng hệ thống Cooling rút ngắn quá trình giảm mỡ, tái tạo vóc dáng, trẻ hóa làn da cho người dùng mà không cần thực hiện xâm lấn.

  “Kiến tạo” vóc dáng thon gọn: Công nghệ giảm mỡ theo nguyên lý đào thảo khoa học, có khả năng giảm đến 95% lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, đạt mức tối thiểu 12cm chỉ duy nhất 1 liệu trình. 

  An toàn: Giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0 được chứng nhận an toàn bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ.

  Không đau, không xâm lấn: Toàn bộ mỡ thừa sẽ được đánh tan và ra ngoài theo cơ chế thông minh mà không hề cắt rạch hay xâm lấn.

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ EXILIS tại Royal Spa by Trang Huynh

 

Khách hàng được cam kết điều gì khi giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0?

   100% sử dụng sóng RF, được FDA kiểm định an toàn về chất lượng cũng như mức độ hiệu quả. Đánh bật các tầng mỡ “cứng đầu” nhất, giải phóng mỡ thừa một cách triệt để, định hình vóc dáng.

   Cam kết không đau, không cắt rạch, không sẹo.

   Quá trình thực hiện an toàn, không cần tốn thời gian dài nghỉ dưỡng.

089 999 4509
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav