LIỆU TRÌNH MESO TẾ BÀO GỐC CĂNG BÓNG, TRẺ HÓA

LIỆU PHÁP MESOTHERAPY

Mesotherapy là tên một liệu pháp đưa các hoạt chất, vitamin, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng vào bằng các điểm tiêm siêu nhỏ trên bề mặt nông của da (1-1,5 mm) tuỳ thuộc đặc tính da.

Meso không phải là tên một loại hoạt chất mà là tên một phương pháp đưa hoạt chất vào trong da. Vì vậy, yếu tố quan trọng cho hiệu quả và thời gian tác động của liệu pháp phụ thuộc rất nhiều vào thành phần hoạt chất được đưa vào.

Meso căng bóng trẻ hoá ngoài phần lớn là phân tử HA, không chỉ khác nhau ở cấu trúc phân tử từng hãng thuốc, mà mỗi hãng sẽ có các công thức riêng để đưa thêm hàng loạt các dưỡng chất từ các yếu tố tăng trưởng, amino acid, vitamin, khoáng chất để giúp đảm bảo khả năng tái tạo toàn diện của làn da. 

 

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là những tế bào sinh học ở dạng sơ khai nhất ( chưa biệt hóa thành một loại tế bào cụ thể nào) và có chức năng phân chia để tạo các tế bào y hệt ban đầu hoặc biệt hóa thành một tế bào có chức năng củ thể tùy theo nhu cầu của môi trường cơ thể. Ở người trưởng thành, loại tế bào này được tìm thấy trong các mô tủy xương, mỡ, máu, đóng vai trò là ccas tế bào tiền thân trong hệ thống sửa chữa, có nhiệm vụ tạo mới và thay thế các tế bào đã lão hóa, suy thoái hoặc hỏng hóc. Trong phôi thai đang phát triển, các tế bào gốc cũng được tìm thấy với vài trò biệt hóa để tạo ra các tế bào chuyên biệt cho các cơ quan trong cơ thể em bé (da, mắt, tim,…)

 

VAI TRÒ CỦA TẾ BÀO GỐC ĐỐI VỚI LÀN DA

Tế vào gốc có vai trò rất quan trong đối với cơ thể của chúng ta. Nó giúp sửa chữa, phục hồi các tổn thương nhờ vào kích thích tăng sinh các chất tăng trưởng GFs (Growth Factors) như EGF, FGF, VEGF, IGF, TGF, cytonkin, … là các protein tự nhiên trong cơ thể có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và kích thích biệt hóa các tế bào thông qua cơ chế truyền tin hóa học để điều hòa các hoạt động đặc trưng thiết yếu của tế bào như tái sinh tế bào, biệt hóa và hình thành chất nền ngoại bào.

 

LỢI ÍCH NHANH CHÓNG, THẤY RÕ CỦA CẤY MESO TẾ BÀO GỐC

  HIỆU QUẢ DƯỠNG ẨM, MỊN, BÓNG MỌNG VƯỢT TRỘI

  TÁI CẤU TRÚC, TÁI TẠO BỀ MẶT DA

  CĂNG SÁNG

  CHỐNG OXY HOÁ

  TĂNG SINH COLLAGEN, TRẺ HOÁ 

  PHỤC HỒI DA YẾU

  THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

 

QUY TRÌNH CẤY MESO TẾ BÀO GỐC TẠI ROYAL SPA BY TRANG HUYNH

 

089 999 4509
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav