CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG COLLAGEN 4D

Collagen 4D là một trong những công nghệ tắm trắng tiên tiến, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các chị em, để có được một làn da trắng sáng, láng mịn và khỏe đẹp như mong muốn.

 

Công nghệ Tắm trắng COLLAGEN 4D là gì?

Tại Royal Spa by Trang Huynh, công nghệ tắm trắng Collagen 4D được chuyển giao từ Hàn Quốc. Sử dụng tinh chất Collagen đậm đặc với liên kết siêu nhỏ dễ dàng thẩm thẩu vào lớp hạ bì. Giúp đào thải sắc tố melanin, làm săn chắc, phục hồi và tái tạo cấu trúc đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa, cho da trắng mịn, hồng hào tự nhiên.

Bên cạnh đó là sự kết hợp đồng thời với dưỡng chất có trong dược liệu thiên nhiên và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ ánh sáng đa năng, giúp đẩy sâu các dưỡng chất xuống sâu lớp da nhằm nuôi dưỡng, làm đẹp da một cách từ từ triệt để, cho da trắng hồng mịn màng tự nhiên

  Dưỡng chất chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo mức độ an toàn và đưa những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da từ bên trong, mang lại một làn da sáng khoẻ.

  Ánh sáng hồng ngoại: kích thích sản sinh collagen tự nhiên, phá hủy hắc sắc tố melanin làm sạm da, đồng thời làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. Nó sẽ kích trắng từ bên trong và phủ đều khắp cơ thể.

  Massage bấm huyệt đả thông kinh lạc: Đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu đến các tế bào da, thải bỏ độc tố tích tụ. Kích thích làn da tự tái tạo mới, giúp da săn chắc, đàn hồi

 

Quy trình tắm trắng Collagen 4D

Chúng tôi cam kết Tắm trắng Collagen 4D tại Royal Spa by Trang Huynh 

  100% nâng tông tức thì ngay từ lần tắm đầu tiên.

  Không châm chích, không gây kích ứng.

  Cung cấp độ ẩm mang lại làn da căng bóng chắc khoẻ.

  Cung cấp độ ẩm mang lại làn da căng bóng chắc khoẻ.

089 999 4509
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav