ĐIỀU TRỊ TĂNG SẮC TỐ KHÔNG CẦN LASER - HIỆU QUẢ TRÔNG THẤY SAU 1 LIỆU TRÌNH

Khi trở nên lão hóa, nội tiết tố trong phụ nữ có nhiều thay đổi khiến các sắc tố tạo ra các hắc tố trên bề mặt mà hay gọi là nám. Hiểu được điều đó, Royal Spa by Trang Huynh quyết định cho ra mắt liệu trình điều trị nám không xâm lấn, dứt điểm và an toàn với sự kết hợp giữa cá sản phẩm Cellromax và công nghệ tân tiến từ Hàn Quốc. 

 

 

CÁC TÁC NHÂN GÂY RA NÁM TRÊN KHUÔN MẶT

Nám luôn xảy ra ở làn da phụ nữ bởi các chị em sinh ra đã sở hữu làn da mỏng manh đi kèm với những thay đổi nội tiết tố thường xuyên trong cơ thể đặc biệt là khoảng thời gian tiền mãn kinh. Có nhiều yếu tố cụ thể để gây ra nám ở phụ nữ:

  Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh.

  Cơ thể đã trải qua sinh nở.

  Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng gắt.

  Dị ứng với các lọai kem mỹ phẩm, hoặc dược phẩm thoa mặt không rỏ nguồn gốc

  Thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều, môi trường ô nhiễm…

Từ các nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm cho tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm cho các mảng thâm nhiễm xuất hiện gây nám da và tàn nhang.

TRỊ NÁM BẰNG tại Royal Beauty Spa

Điều trị nám không hề dễ bởi nguyên nhân tạo ra chúng xuất phát từ yếu tố trong cơ thể. Với phương pháp làm mất nám bằng Laser là sự tác động nhiệt trực tiếp vào làn da của bạn. Đối với những phương pháp Laser thông thường bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bỏng rát và cảm giác đau do nhiệt tác động mạnh. Những thế hệ Laser trước đây không có chức năng điều chỉnh nên dễ làm da tổn thương và gây đau đớn.

Tuy nhiên đối với công nghệ mới Laser ánh sáng đỏ, việc châm chích hay rát bỏng trong quá trình điều trị nám hoàn toàn không xảy ra, bởi máy có dải tần số rất cao, hiện là công nghệ được ưa chuộng và sử dụng hầu hết ở các thẩm mỹ viện lớn nhỏ tại Hàn Quốc, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm mất nám da một cách an toàn và đem lại kết quả nhanh chóng.

Công nghệ laser ánh sáng đỏ khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp trước đây, là sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm: Bước sóng 1064nm phá vỡ những hắc sắc tố gây ra nám da ở trong lớp hạ bì và trung bì, bước sóng 532nm tác động ngoài bề mặt của da.

  Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này sẽ được tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị riêng bởi các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao đến từ tập đoàn Cellromax Hàn Quốc.

  Quá trình điều trị được thực hiện kết hợp giữa trị nám bằng công nghệ mới và nuôi dưỡng/khôi phục làn da từ sâu bên trong qua quá trình Cấy tế Bào gốc nhằm mang đến cho quý khách hàng giải pháp điều trị nám an toàn và dứt điểm.

  Hiệu quả đạt 95% với nhiều loại nám khó: nám hỗn hợp, nám chân sâu, nám mảng, đã từng chữa nám hỏng, tăng sinh sắc tố,...

  Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể trang điểm lại ngay mà không gây bỏng rát, tổn thương.

Quy trình TRỊ NÁM BẰNG tại Royal Beauty Spa

 

089 999 4509
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav